Cổng thông tin điện tử xã Quế Mỹ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://quemy.gov.vn


Phương án khắc phục lỗi E11 máy giặt Sanyo tối ưu nhất

Lỗi E11 máy giặt sanyo là lỗi thường gặp nhất. Nó cảnh báo cho người dùng về áp lực nước. Đừng quá lo lắng khi máy giặt nhà bạn gặp phải sự cố này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân và phương án khắc phục lỗi e11.
 

 

Vì sao xuất hiện lỗi E11 máy giặt sanyo?

E11 xuất hiện nhằm cảnh báo người dùng về áp lực nước. Sự cố này xuất phát từ những nguyên nhân chính sau:

  • Nguồn nước, đường ống dẫn nước gặp vấn đề

Khi máy giặt sanyo xuất hiện lỗi e11, trước hết bạn hãy kiểm tra nguồn nước. Áp lực nước vào máy giặt không ổn định. Là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này.

 

Xem thêm: Lỗi EA trên máy giặt Sanyo

 

Vị trí đặt máy giặt cần phải đảm bảo ở những nơi có áp lực nước cao. Nơi bạn sinh sống vốn có áp lực nước thấp. Hay nguồn nước không ổn định. Tốt nhất nên lắp đặt thêm bơm tăng áp cho máy giặt.

Nếu nguồn nước bạn sử dụng không gặp phải bất cứ vấn đề nào. Nguyên nhân máy giặt xuất hiện lỗi e11. Có thể bắt nguồn từ sự bất thường của ống dẫn nước.

Đường ống dẫn nước cấp cho máy giặt bám quá nhiều cặn bẩn. Hay bị gấp khúc. Gây cản trở đến thời gian lưu thông của dòng nước từ bể chứa đến máy giặt. Áp lực nước bị giảm.

Sự cố bắt nguồn từ đây, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ đường ống dẫn nước. Cần thực hiện công việc này thường xuyên. Để tránh lỗi e11 máy giặt sanyo.

  • Van điện tử bị lỗi

Khi cấp nước vào máy giặt, van điện tử sẽ điều khiển đường nước. Van điện tử gặp vấn đề, máy giặt sanyo sẽ báo lỗi e11.

Nếu sự cố xuất phát từ vấn đề này. Tiến hành kiểm tra cuộn dây có bị hỏng không. Bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng.

Thay thế thiết bị mới nếu van điện tử bị hỏng. Người thực hiện công việc này tốt nhất là nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp.

  • Hỏng cảm biến báo mực nước

Máy giặt không được cấp nước nếu cảm biến nước bị hỏng. Vì thế. Máy giặt sanyo mới xuất hiện lỗi e11 với mục đích cảnh báo bạn.

Trước hết, hãy kiểm tra công tắc cảm biến mực nước có bị hỏng không. Cần thay thế công tắc cảm biến nếu nó bị hỏng. Liên hệ với Công ty Quang Dũng để giải quyết vấn đề này.

  • Nắp máy giặt không đóng. Hoặc đóng chưa kín

Lỗi e11 có thể xuất hiện trong trường hợp, quên không đóng cửa máy giặt trước khi khởi động. Hoặc đóng chưa được khít.

Đảm bảo cửa máy giặt đã được đóng kín, chặt chẽ trước khi cho máy hoạt động. Nếu xuất hiện lỗi e11, bạn hãy kiểm tra nắp máy giặt. Đậy chặt nắp, sự cố sẽ được khắc phục.

  • Lỗi board mạch máy giặt

Thật đáng lo ngại nếu lỗi e11 máy giặt sanyo do board mạch bị lỗi. Đây là bộ phận rất quan trọng. Có chức năng điều khiển hoạt động của máy giặt.

Không nên tự ý kiểm tra, sửa chữa. Nếu sự cố máy giặt bắt nguồn từ đây. Nhanh tay liên hệ với Công ty Quang Dũng để giải quyết vấn đề.

Sửa máy giặt sanyo nhanh chóng tại Quang Dũng

Khi máy giặt sanyo báo lỗi e11. Sau quá trình kiểm nguồn nước, đường ống dẫn nước. Mà không phát hiện vấn đề. Phương án tốt nhất là liên hệ ngay cho đơn vị sửa chữa máy giặt sanyo uy tín, chuyên nghiệp.

 

Công ty Quang Dũng chính là đơn vị xứng đáng để bạn trao niềm tin. Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của kỹ thuật viên Quang Dũng. Mọi sự cố trên máy giặt sanyo đều được giải quyết.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.  Sự cố máy giặt sanyo sẽ nhanh chóng chấm dứt triệt để. Không cần lo lắng đến vấn đề tài chính.

Nhờ cách làm việc nhanh gọn, chính xác. Lỗi máy giặt sanyo sẽ biến mất hoàn toàn. Mà không hề gây ra bất cứ vấn đề rắc rối phát sinh nào.

Đảm bảo minh bạch và rõ ràng trong vấn đề tài chính. Báo giá nhanh chóng và miễn phí. Thông báo mọi thông tin cụ thể cho khách hàng.

Tiến hành kiểm tra sự cố. Tìm ra nguyên nhân và lên phương án sửa chữa chính xác. Trả lại cho khách hàng chiếc máy giặt hoạt động bình thường.

Ngoài việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi bậc nhất. Quang Dũng còn có đầy đủ các linh kiện chính hãng máy giặt sanyo.

Không cần lo lắng đến chất lượng hay chi phí. Vì bạn đang sử dụng dịch vụ của Quang Dũng.

Dù là lỗi e11 máy giặt sanyo hay bất cứ sự cố nào. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, sự cố đó sẽ được giải quyết triệt để.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây