Cổng thông tin điện tử xã Quế Mỹ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://quemy.gov.vn


Giải Đáp: Mua máy đo đường huyết Online ở đâu tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội và Trên Toàn Quốc?

Mỗi người bệnh tiểu đường nên sở hữu một máy đo đường huyết tại nhà để kiểm tra các chỉ số mỗi ngày, giúp theo dõi tình trạng bệnh hỗ trợ cho việc điều trị hiệu quả. Vậy mua máy đo đường huyết chính hãng ở đâu TPHCM và Hà Nội và trên toàn quốc?
Máy đo đường huyết là gì?

Máy đo đường huyết thường được gọi với các cái tên thông thường là máy đo tiểu đường, máy thử đường huyết, máy thử tiểu đường, máy test đường huyết,… 

 

Đây là một thiết bị y tế, có thể đo được nồng độ đường hay glucose trong máu. 

Mỗi máy sẽ đi kèm một bộ que thử, đây là bộ phận quan trọng nhất của máy, nếu không có sẽ không thể tiến hành đo thử đường được. Đầu que thử đường có thuốc thử. Phần thuốc thử này sẽ tạo phản ứng điện hóa với lượng đường trong máu và đưa ra kết quả về mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra.

 

Tại sao cần mua máy đường huyết?

Khi có máy đo đường huyết tại nhà, khách hàng có thể chủ động theo dõi lượng đường huyết trong máu ngay mà không cần đến các cơ sở y tế. Nhờ vậy, sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí đồng thời phát hiện bệnh sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

Đối với người bệnh tiểu đường thì việc theo dõi lượng đường huyết trước và sau khi ăn vô cùng quan trọng. Việc theo dõi chỉ số kịp thời can thiệp bằng thuốc sẽ giúp phòng ngừa biến chứng và giúp người bệnh tiểu đường cải thiện sức khỏe.

 

'A picture containing text, sign, outdoor, red

Description automatically generated'

 

Mua máy đo đường huyết onlinet ở đâu TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc chất lượng, chính hãng?

Vivita chính là địa chỉ bán máy đo đường huyết đáng tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vẫn miễn phí, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính. Ngoài ra, máy thử đường huyết mua tại Vivita.vn còn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và được hỗ trợ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Để mua máy đo tiểu đường tại Nhà Thuốc Vivita, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khoẻ - Nhà Thuốc Vivita

Địa Chỉ: 58, Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: Vivita.vn 

Tổng đài: 1900 2061 - 0888 533 350


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây