Ra mắt trang thông tin bản đồ du lịch Việt Nam Tripmap.vn

Thứ tư - 08/09/2021 19:03 354 0
Trong thời đại công nghệ khoa học phát triển vượt bậc như ngày nay, thì mạng internet trở thành công cụ phổ biến để tìm kiếm, tra cứu thông tin. Điều này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng, tuy nhiên không phải bất cứ trang mạng nào cũng đem lại những thông tin xác thực.
Đặc biệt, trong hoạt động du lịch - loại hình kinh tế đặc thù thể hiện diện mạo của đất nước. Các trang thông tin du lịch vô cùng phong phú khiến cho khách hàng khó phân biệt được những địa chỉ uy tín để tìm đến. Tripmap.vn ra đời như một sản phẩm bảo vệ quyền lợi cho khách du lịch trong nước và khách quốc tế với nhiều ưu điểm được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Với sứ mệnh và mục tiêu chính là phục vụ lợi ích cộng đồng, dẫn lối đưa người du lịch đi đúng nơi, nghỉ đúng chỗ, vào đúng quán tạo niềm tin vững bền trong lòng khách hàng. 

Sun World Hạ Long Park - Công viên tiêu biểu của thời đại mới

Du lịch Việt Nam đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. ( ảnh : Sunword Hạ Long - Quảng Ninh do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư)

Nhìn lại ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây

Trong những năm gần đây du lịch Việt Nam có nhiều khởi sắc. Với chính sách mở cửa, tiếp nhận nguồn vốn đầu tư nước ngoài cùng với việc tăng cường quản lý, giám sát dịch vụ phục vụ, ngành kinh tế đặc thù này đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Đất nước đã biết khai thác đúng hướng những tài nguyên du lịch sẵn có, nhiều khu du lịch cao cấp được hình thành, kéo theo là các công trình đô thị, hệ thống nhà hàng, khách sạn thi nhau mọc lên...Diện mạo nước ta như được thay một bộ áo mới khẳng định được tầm cao mới trên trường quốc tế. 

Theo thống kê của tổng cục du lịch năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 85 triệu lượt khách nội địa. Tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 720 nghìn tỷ đồng. Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có mức tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Những con số tích cực trên là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển kinh tế Việt Nam trong tương lai không xa. 

Sự cần thiết ra đời của một sản phẩm bảo vệ quyền lợi của người du lịch Việt

Cảnh quan, chính trị bình ổn là lợi thế đối với du lịch MICE

Du lịch Việt đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch covid - 19

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đầy biến động, ngành kinh tế nhạy cảm này chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid -19. Vì vậy, cần có những sản phẩm vừa có thể giúp kích cầu du lịch, vừa có thể đảm bảo tối đa quyền lợi cho du khách. Như vậy, mới có thể đảm bảo sự phát triển toàn diện, lâu dài và bền vững.

Và hiện nay, kinh tế du lịch vẫn còn tồn tại nhiều vấn nạn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo đất nước. Tình trạng chặt chém, ép giá, lừa đảo, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, quảng cáo không đúng dịch vụ thực tế, buôn bán tràn lan gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng...Làm cho khách du lịch chỉ đến một lần rồi đi, không dám quay trở lại, tìm đến những địa danh mới ở các nước khác mặc dù rất hâm mộ.

Hơn nữa, hiện nay với sự phát triển thần tốc của hệ thống mạng internet, trở thành phương tiện chủ yếu để cộng đồng truy cộng, tìm kiếm thông tin. Các trang mạng của các dịch vụ lữ hành, tour du lịch, điểm vô cùng phong phú, nhằm chèo kéo khách đã thực hiện nhiều chiều trò câu view, giật top...

Bên cạnh đó, có quá nhiều các cơ sở, dịch vụ cùng hệ thống khách sạn, nhà hàng mọc lên làm người du lịch khó lòng chọn lựa cho mình những điểm đến uy tín tốt nhất. Nhiều khách vì tin vào những quảng cáo một phía trên các trang thông tin cá nhân, hay các chiêu trò chèo kéo mà bị lừa gạt, gây bức xúc trong dư luận. 

Chính vì vậy, cần có một sản phẩm du lịch đáp ứng được những yêu cầu trong thời điểm phục hồi sau đại dịch. Và Tripmap.vn là một trong những sản phẩm ra đời mang nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển du lịch nước nhà. 

Tripmap.vn - sản phẩm mang đến những ưu điểm gì cho khách du lịch?

Tối giản các tính năng phức tạp, tăng cường liên kết, giải đáp là những ưu điểm nổi trội của Tripmap.vn

Sứ mệnh

Theo chia sẻ của ông Trung Nguyễn, Co-Founder  của dự án: "Tripmap.vn là 1 sản phẩm phục vụ lợi ích cộng đồng, ra đời với sứ mệnh dẫn lối người du lịch đi đúng nơi, nghỉ đúng chỗ, vào đúng quán. Vì vậy, việc cần thiết được ưu tiên hàng đầu chính là cập nhật cơ sở dữ liệu lớn, cập nhật đúng, cập nhật nhanh... Song hành với nó là việc tuyển dụng và chọn lọc đội ngũ thổ địa trên quy mô cả nước cùng tham gia vào làm người trợ giúp và tư vấn. Với nguồn lực và kinh phí hiện tại, chúng tôi đang chú trọng đầu tư và phát triển mạnh vào các điểm du lịch lớn và phổ biến như: Thủ đô Hà Nội, TP Hạ Long, Sapa, Nha Trang, Cố đô Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc... sau đó là mở rộng quy mô ra các điểm du lịch khác trên cả nước."

Mục tiêu 

Mục tiêu chính của Tripmap.vn chính là  nâng cao chất lượng phục vụ, quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà, giải quyết một số vấn nạn cần thiết. Đặc biệt, mang đến những đánh giá đúng thực tiễn, đảm bảo tính khách quan, minh bạch mọi thông tin, giá trị dịch vụ, chất lượng địa điểm du lịch, nói không với các tiêu cực về mua top, review ảo....xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Chính vì thế mà Tripmap.vn ra đời như một sản phẩm du lịch trong thời đại mới, bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại công nghệ bốn chấm, mang khách du lịch đến gần hơn với chất lượng.

Cách thức hoạt động

Hiên tại Tripmap.vn sở hữu đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, năng động, trẻ trung, có mặt rải rác khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, hoạt động độc lập như một hướng dẫn viên du lịch. Nhiệm vụ của họ là thường xuyên cập nhật mới, chính xác điểm đến, điểm tham quan du lịch, các nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ du lịch...báo cáo về hệ thống chính. Sau đó, mọi thông tin sẽ được chọn lọc, sắp xếp, phân loại theo trình tự để cung cấp tới khách du lịch một cách phù hợp nhất. Theo đó, mọi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết các dịch vụ, địa điểm trong bán kính khu vực gần nhất. Giá tham khảo cũng được cập nhật thường xuyên, thông tin chính xác người bản địa, bản đồ trực quan giúp dễ dàng tìm kiếm và đi đến điểm du lịch cần đến.

Tính năng nổi trội 

Thiết kế giao diện màn hình bắt mắt, tối giản những tính năng phức tạp, giúp truy cập nhanh, mạnh ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm đảm bảo tính khách quan, là một trong những sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Khi cần, khách hàng chỉ cần những thao tác đơn giản, nhấn nút  "Hỏi thổ địa" và nút "Gọi điện", sẽ kết nối trực tiếp với ban quản lý khu vực để có những thông tin chính xác nhất, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, công tâm theo tiêu chí lấy khách hàng là thượng đế. 

Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch và khách quan, trung thực của những đánh giá, Tripmap.vn chỉ cấp quyền đánh giá cho người thổ địa của khu vực đó. Đảm bảo sự đánh giá khách quan nhất, không có đánh giá ảo, không mua top, mua view như nhiều trang thông tin khác. 

Sư ra đời cùng những sản phẩm bảo vệ quyền lợi cho người du lịch Việt trong đó có Tripmap.vn như một xu thế tất yếu, cần thiết trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khả quan cũng như gặt hái được những thành công nhất định đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn và cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa hơn nữa giữa khách du lịch, hệ thống điều hành dịch vụ cũng như ban quản lý chuyên ngành.  

Truy cập và sử dụng theo địa chỉ: https://tripmap.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu chung

"Giới thiệu thông tin chung về đơn vị ở đây".

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Cổng thông tin Xã Quế Mỹ như thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay172
  • Tháng hiện tại422
  • Tổng lượt truy cập402,395
mua sim viettel https://simdaiphat.vn/sim-so-dep-viettel.html số đẹp

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 542 | lượt tải:257

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 532 | lượt tải:236

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 562 | lượt tải:239

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 555 | lượt tải:253

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 534 | lượt tải:241
Nông thôn mới
thông tin giá xe ô tô mới nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây