Cổng thông tin điện tử xã Quế Mỹ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://quemy.gov.vn


BẢN TIN TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

Nhân dịp mừng Đảng mừng xuân kỷ Hợi, đồng thời tặng quà và tiển đưa thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2019.
 
Được sự thống nhất của ban thường vụ đảng ủy, Vào tối ngày 09/02/2019, tại sân vận động  Gó Cát, thôn An Xuân, xã Phú Thọ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phối hợp với các đoàn thể của xã Phú Thọ tổ chức đêm hội diễn văn nghệ nhằm dấy lên phong trào văn hóa văn nghệ của xã nhà.
 
 Đến dự khai mạc, đón xem và cổ vũ  có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, Hội, đoàn thể từ xã đến thôn, các công ty,  xí nghiệp, con em đi làm ăn xa và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã đến xem và ủng hộ gần 30 triệu đồng.
 
Trong đêm diễn có 7 đôi văn nghệ đến từ 7 khu dân cư tham gia với 14 tiết mục gồm ca, múa,  nhạc, kịch mang giai điệu xuân nồng thắm.
 
Cũng tại đêm diễn Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể của xã tặng 12 xuất quà cho 12 thanh niên trúng tuyển lên đường làm nghĩa vụ quân sự trị giá 3.600.000đ ( mỗi xuất 300.000đ). Nhân dịp này vận động công ty Gartem trao 8 xuất hộ nghèo trên địa bàn xã ( mỗi xuất 500.000đ).
 
 Thông qua hội diễn văn nghệ lần này là dịp để các đội văn nghệ ở các khu dân cư có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau và tạo không khí sôi nổi trong dịp xuân kỷ hợi 2019.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây