Cổng thông tin điện tử xã Quế Mỹ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://quemy.gov.vn


Chương trình "Tình nguyện mùa Đông – Xuân yêu thương" năm 2018

Ngày 18-19/01/2018, Huyện đoàn Quế Sơn phối hợp với Huyện đoàn Phước Sơn, tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông – Xuân yêu thương“ năm 2018 tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn với sự tham gia đông đảo Đoàn viên Thanh niên của 2 đơn vị.

Chương trình lần này, nhận được sự quan tâm và sẻ chia từ những mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện giúp đỡ. Trong 02 ngày tại xã Phước Lộc, đoàn đã trao tặng cho các em học sinh 1 tấn gạo, 225 cái chăn, áo ấm, dép… và nhu yếu phẩm cần thiết cho các em. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tổ chức về 02 thôn trên địa bàn xã để khám cấp phát thuốc miễn phí và làm vườn rau em chăm tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Phước Lộc.

Trong buổi tối ngày 18/01/2018, đoàn đã trao 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức chương trình giao lưu cùng các em, thầy, cô tại trường. Trên đường về, đoàn đã ghé trường THPT Dân tộc nội trú huyện Phước Sơn để trao tặng 200 bộ quần áo ấm mới, 13 suất học bổng cho 13 em học sinh bị mồ côi cả cha và mẹ.

Trao quà cho các em học sinh

 

Chương trình lần này mang ý nghĩa sâu sắc, không chỉ là vật chất mà còn mang tinh thần, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đến với các em. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ 02 đơn vị nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung, cần chung tay giúp đỡ các em, mang đến hơi ấm cho các em trong mùa đông lạnh giá và đón một cái Tết an lành, vui vẻ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây